Your Cart

 x 
shopping bag Cart empty

Gian hàng | Store

Kiến trúc sen vàng tự hào mang đến các bạn những sản phẩm độc đáo đến từ khắp các làng nghề Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng, Sơn Mài Cát Đằng, Hạ Thái, Đèn Huế. Mỗi sản phẩm trong gian hàng đều được chúng tôi sáng tạo kiểu dáng để phù hợp với không gian hiện đại của các gia đinh Việt. Rất mong các bạn đón nhận các sản phẩm của chúng tôi. Email liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sản phẩm Đèn trang trí

furniture_image8.jpg
Wednesday, 01 August 2012 08:42

Không gian phòng ngủ

Tác giả 
Đánh giá bài viết
(0 votes)

Chúng ta có thể chia sẻ ngôi nhà của chúng ta với những người khác, nhưng phòng ngủ vẫn được coi là một khu bảo tồn mang tính cá nhân. Đó là nơi mà chúng ta có thể trang trí đồ nội thất trong phòng theo ý thích riêng của mình. Chúng ta có thể cất giữ những đồ vật thân thương hay có thể treo bức chân dung mình yêu thích và là nơi mà chúng ta tìm kiếm sự yên bình sau khi bận rộn từ thế giới bên ngoài.

 

Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại sau với những phong cách, màu sắc khác nhau, hy vọng quý khách sẽ tìm thấy một mẫu phòng ngủ phù hợp với cá tính của mình. Hoặc từ đây, bạn có thể nảy sinh một vài ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ của riêng bạn. 


 

Phòng ngủ theo phong cách cổ điển

Thiết kế phòng theo phong cách cổ điển cần tạo cảm giác khoẻ khoắn, hình khối. Khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ hay khô cứng

Phòng ngủ Châu Âu theo phong cách cổ thường chọn hai chất liệu cơ bản cho giường ngủ là đệm và gỗ. Sự mềm mại của đệm và sự thanh lịch của gỗ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tinh thần như được thư giãn sau bộn bề của cuộc sống.

Nếu như phòng khách có thể chỉ cần dùng sơn tường thì phòng ngủ chủ yếu được trang trí bằng giấy dán tường. Sự mềm mại và tinh tế của hoa văn giấy dán tường tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, bay bổng hơn cho không gian phòng ngủ.

 

 

 

Kiến trúc Sen vàng sẽ mang đến những thiết kế thời thượng, phù hợp với không gian sống của bạn!

 

 

Đọc 1885 Lần Last modified on Wednesday, 01 August 2012 10:44