Your Cart

 x 
shopping bag Cart empty

Gian hàng | Store

Kiến trúc sen vàng tự hào mang đến các bạn những sản phẩm độc đáo đến từ khắp các làng nghề Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng, Sơn Mài Cát Đằng, Hạ Thái, Đèn Huế. Mỗi sản phẩm trong gian hàng đều được chúng tôi sáng tạo kiểu dáng để phù hợp với không gian hiện đại của các gia đinh Việt. Rất mong các bạn đón nhận các sản phẩm của chúng tôi. Email liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sản phẩm Đèn trang trí

furniture_image8.jpg
Dự án đang thi công

Dự án đang thi công (2)

Thư mục cập nhật các dự án đang được thi công

Friday, 03 August 2012 18:13

Cafe vườn-karaoke( Nguyễn Trãi-Nam Định)

Tác giả

Quán cafe vườn với diện tích trên 300m2 đang được thi công với thiết kế nhà vườn với tiểu cảnh,thác nước, không gian là sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc.Công trình chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc khác lạ và mới mẻ

Quán còn được kết hợp karaoke với không gian tách biệt với khu cafe.Với không gian, màu sắc,hình khối độc đáo sẽ tạo cảm giác thư giãn thú vị cho quý khách

Bar-Karaoke Sen Trắng( Trần Hưng Đạo-Nam Định) - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Với những ý tưởng mới lạ và sự độc đáo muốn mang nét truyền thống vào giải trí của giới trẻ, Sen Trắng được thiết kế với mặt tiền mới lạ, với điểm nhấn là 2 bông sen trắng dưới nền xanh chuyển màu tạo cảm xúc mạnh và ấn tượng.

Công trình chúng tôi đang thi công và sắp đến giai đoạn hoàn thiện.Sen trắng sẽ đem lai những không gian mới lạ và sáng tạo cho mọi người!