Your Cart

 x 
shopping bag Cart empty

Gian hàng | Store

Kiến trúc sen vàng tự hào mang đến các bạn những sản phẩm độc đáo đến từ khắp các làng nghề Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng, Sơn Mài Cát Đằng, Hạ Thái, Đèn Huế. Mỗi sản phẩm trong gian hàng đều được chúng tôi sáng tạo kiểu dáng để phù hợp với không gian hiện đại của các gia đinh Việt. Rất mong các bạn đón nhận các sản phẩm của chúng tôi. Email liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sản phẩm Đèn trang trí

furniture_image4.jpg
Tin tức chuyên ngành

Tin tức chuyên ngành (3)

Tuesday, 28 August 2012 15:57

Mẫu phòng tắm nhỏ Rusu Ruslan

Tác giả
Mẫu phòng tắm nhỏ Rusu Ruslan - 4.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn từng buồn chán về diện tích phòng tắm nhỏ hẹp của gia đình mình. Bạn nghĩ việc trang trí và thiết kế sao cho đẹp là việc hết sức khó khăn, hãy suy nghĩ lại và xem những mẫu dưới đây nhé.

Thursday, 09 August 2012 04:47

Gợi ý từ ceramicvn

Tác giả
Gợi ý từ ceramicvn - 5.0 out of 5 based on 1 vote

 


Tuần này chúng tôi xin được đưa ra một gợi ý nhỏ trong việc trang trí phòng khách, phòng ăn bằng những sản phẩm đặc biệt giúp không gian của gia định bạn nhiều màu sắc và sống động hơn bằng những trái lê, lựu bằng chất liệu sứ. Đây là một xu hướng trang trí của các gia đình trẻ ở châu Âu, họ sử dụng đồ ăn, bàn ghế, đồ trang trí theo một phong cách trẻ trung và tinh nghịch nhưng có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Các mẫu phòng tắm đẹp trên thế giới - 3.0 out of 5 based on 2 votes

Xin giới thiệu tới các bạn những mẫu phòng tắm sang trọng, giản dị từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả  các mẫu phòng tắm đều mang dấu ấn địa phương, có tính chất giáo dục giữ vìn văn hóa của mỗi dân tộc