Your Cart

 x 
shopping bag Cart empty

Gian hàng | Store

Kiến trúc sen vàng tự hào mang đến các bạn những sản phẩm độc đáo đến từ khắp các làng nghề Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng, Sơn Mài Cát Đằng, Hạ Thái, Đèn Huế. Mỗi sản phẩm trong gian hàng đều được chúng tôi sáng tạo kiểu dáng để phù hợp với không gian hiện đại của các gia đinh Việt. Rất mong các bạn đón nhận các sản phẩm của chúng tôi. Email liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sản phẩm Đèn trang trí

furniture_image6.jpg
Xu hướng thiết kế

Xu hướng thiết kế (1)

Cập nhật những xu hướng thiết kế nội ngoại thất, thiết kế sản phẩm trang trí của Việt Nam và trên thế giới

Tuesday, 07 August 2012 06:10

Nội thất cửa hàng thời trang Tago

Tác giả

Tago là một dự án nội thất hiện đại của Sergey Makhno stuio cho một showroom quần áo tại Kiev. Chủ đề được lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang lại không khí thoải mái cho khách hàng. Sắc thái khác nhau của màu Nâu và đất nung kết hợp mới màu kem tạo ra dự dịu mát, ấm cúng của không khí mùa thu. Bạn có thể ngồi trên những chiếc ghế hình những viên sỏi để thư giãn, tĩnh tâm trong lúc bạn chọn đồ.

Sắc mầu trung tính được biển đổi tạo thành không gian năng động bằng hình thức trang trí đặc biệt đó là các mẫu cỏ bằng chất liệu sắt. Các yếu tố này kết hợp hài hòa với đồ trang trí nội thất của nhà thiết kế. Ngoài tác dụng làm dịu và cân bằng lại không gian nó còn là nơi che chắn để thử đồ một cách thông minh.