Your Cart

 x 
shopping bag Cart empty

Gian hàng | Store

Kiến trúc sen vàng tự hào mang đến các bạn những sản phẩm độc đáo đến từ khắp các làng nghề Việt Nam, Gốm sứ Bát Tràng, Sơn Mài Cát Đằng, Hạ Thái, Đèn Huế. Mỗi sản phẩm trong gian hàng đều được chúng tôi sáng tạo kiểu dáng để phù hợp với không gian hiện đại của các gia đinh Việt. Rất mong các bạn đón nhận các sản phẩm của chúng tôi. Email liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sản phẩm Đèn trang trí

furniture_image4.jpg
Thursday, 09 August 2012 04:47

Gợi ý từ ceramicvn

Tác giả 
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Gợi ý từ ceramicvn - 5.0 out of 5 based on 1 vote

 


Tuần này chúng tôi xin được đưa ra một gợi ý nhỏ trong việc trang trí phòng khách, phòng ăn bằng những sản phẩm đặc biệt giúp không gian của gia định bạn nhiều màu sắc và sống động hơn bằng những trái lê, lựu bằng chất liệu sứ. Đây là một xu hướng trang trí của các gia đình trẻ ở châu Âu, họ sử dụng đồ ăn, bàn ghế, đồ trang trí theo một phong cách trẻ trung và tinh nghịch nhưng có giá trị thẩm mỹ rất cao.

 Các sản phẩm ở dưới đây không hề có bán tại các làng nghề Việt Nam nhưng họ hoàn toàn có thể sản xuất được ra những sản phẩm này. Nếu bạn thực sự thích những thiết kế này hãy liên hệ với chúng tôi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Những người bạn là chủ lò gốm ở Bát Tràng sẽ không khó khăn trong việc làm ra những sản phẩm này

  

 

Chúc các bạn có những ý tưởng mới để trang trí ngôi nhà của mình

-www.ceramicvn.com-

 

 

 

Đọc 2021 Lần Last modified on Saturday, 11 August 2012 09:35